Bạn Đang Tìm Việc ???

Area: , Missouri / Phone:(775) 773-9233 /
Bạn Đang Tìm Việc ???
Business này hoạt động dựa trên mô hình Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết), bạn có thể hiểu mình sẽ là nhà đại diện phân phối của các sản phẩm/dịch vụ từ các nhà sản xuất & cung cấp khác nhau trên thế giới.
Nhưng việc của mình không phải là bán hàng trực tiếp mà là thu thập dữ liệu data khách hàng tiềm năng từ internet + sức mạnh của hệ thống automation tự động sẽ tự động chăm sóc khách hàng tiềm năng đó.
Khi làm Business và trở thành 1 Business Owner, mỗi chủ Doanh nghiệp Kỹ thuật số sẽ được cấp 1 mã ID riêng không trùng với bất kỳ ai. Mỗi thành viên sẽ có 1 phễu bán hàng tự động riêng (Sale Funnel) đã được đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ content của Business thiết kế săn.
Khi khách hàng tiêm năng click vào phêu bán hàng (sale funnel) thông qua link ID liên kết của bạn và hoàn thành giao dịch, có sản phẩm được bán ra, thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ nhà sản xuất tương ứng với sản phẩm được bán ra đó.
Bạn không cần phải giỏi Tiếng Anh mới có thể làm được Business này.
Vì hiện tại trang đào tạo đã có hỗ trợ dịch sang tiếng Việt rồi nên các bạn không biết Tiếng Anh tại thị trường Việt Nam hiện nay đều đã có thể làm được rất tốt.
Bạn chỉ cần học theo trang đào tạo (training-site) và làm theo đúng quy trình của Business mà không cần phải là chuyên gia hay có kinh nghiệm từ trước về marketing, bán hàng hay không cần phải là chuyên gia về công nghệ thông tin để bắt đầu Business này.
Đầy là 1 Online Business, là 1 sự nghiệp kinh doanh mà nếu khi làm thì Business này sẽ gắn liền với bạn cả đời.
Khi trở thành Business Owner (Chủ Doanh nghiệp Kỹ thuật số), bạn sẽ có 1 Mentor và 1 Coach hướng dẫn và làm việc 1:1 với bạn, bạn sẽ có 1 trang training-site đào tạo để chỉ cho bạn từng bước trong cách làm, từ khi set up cài đặt hệ thống đến xuyên suốt quá trình vận hành Business riêng của bạn trọn đời.
Nếu các bạn quan tâm và muốn tìm hiểu để tao ra nguồn thu nhập thụ động thứ 2 cho bạn hãy đăng ký hội thảo tiếng việt để tham khảo qua Website của sunny www.sunnydolife.com  hoặc gọi  trực tiếp cho sunny tại   (775) 773-9233 để được hướng dẫn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
Bạn Đang Tìm Việc ???

Tin liên quan